Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ công bố sản phẩm

Dịch vụ công bố sản phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm là quá trình các doanh nghiệp thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm mà doanh nghiệp muốn kinh doanh để sản phẩm đó được phép lưu hành trên thị trường.  Việc Công bố chất lượng sản phẩm là một trong những yêu cầu không thể thiếu đối với đa phần chủng loại hàng hóa, đặc ..

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Ngoài ra để cung cấp cho quý khách hàng với nhiều lựa chọn hơn, Lâm Trường Logistics đưa ra các giải pháp vận tải đa phương thức như là kết hợp vận chuyển hàng không với vận chuyển đường biển và vận chuyển đường bộ, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với giá cả tối ưu nhất. Đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kh..

Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi hay dịch vụ cho thuê kho bãi là như thế nào? Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển nội địa – quốc tế , dịch vụ thủ tục Hải quan… Lâm Trường Logistic còn cung cấp dịch vụ kho bãi hay còn gọi là dịch vụ cho thuê kho bã​i, đây được xem là một trong những dịch vụ quan trọng của chuỗi hoạt động Logistics, giúp doanh nghiệp thúc đẩ..

Dịch vụ thủ tục Hải Quan trọn gói

Dịch vụ thủ tục Hải Quan trọn gói

Thủ tục hải quan là gì? Đó là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia. Ví dụ 1: khách hàng bên tôi muốn đưa 10 container táo từ Mỹ bằng đường biển (hàng sea) về Việt Nam tiêu thụ, tôi phải làm thủ tục thông quan ch..

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu ủy thác trọn gói

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu ủy thác trọn gói

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hay xuất nhập khẩu ủy thác là gì? Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian. Tại sao cần dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác? ..

Đại lý khai thuê Hải quan

Đại lý khai thuê Hải quan

Khai thuê Hải Quan nghĩa là gì? Với những công ty không có người chuyên trách hoặc không có kinh nghiệm làm thủ tục hải quan, việc thuê công ty dịch vụ là lựa chọn an toàn, ít nhất là với những lô hàng đầu tiên. Vậy khai thuê hải quan nghĩa là thuê dịch vụ trung gian để làm hồ sơ khai thủ tục hải quan. Khai thuê Hải quan là một trong nhữ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 8 (2 Trang)
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Lâm Trường © 2021